8 điều mà các quan chức bóng đá nên làm để thăng hạng

Nhiều quan chức, đặc biệt là các quan chức trẻ, bắt đầu điều hành bóng đá và muốn một ngày nào đó sẽ có mặt tại hội nghị đại học quyền lực 5 hoặc NFL để điều hành. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, họ rất có thể sẽ tổ chức bóng đá tiểu hoặc trung học và có nhiều năm thăng hạng cho đến khi có cơ hội đứng trên một sân khấu lớn như vậy. Dưới đây là 8 điều mà các quan chức bóng đá có thể làm để giúp thăng hạng.

1. Chuẩn bị cho mọi thứ thật tốt.
Nếu bạn muốn thăng tiến, bạn cần phải cho các quan chức đồng nghiệp thấy rằng bạn quan tâm đến những gì bạn đang làm. Nếu các quan chức khác nhìn thấy công việc mà bạn đang thực hiện, họ có nhiều khả năng sẽ đánh giá cao về bạn trước những người giám sát, mở ra những cánh cửa mới cho bạn.

2. Thực hiện tốt.
Điều này hẳn là hiển nhiên, nhưng các quan chức cần phải làm tốt công việc của mình. Mọi quan chức bóng đá đều sẽ mắc sai kq everton lầm, nhưng hãy cố gắng đảm bảo rằng bạn đang nhận được những lời kêu gọi dễ dàng. Bỏ lỡ một cuộc gọi phán xét là một chuyện, nhưng bỏ lỡ một cuộc gọi đơn giản thì người giám sát khó có thể nhìn xa hơn để thấy được những mặt tích cực của bạn.

3. Làm quen với những người khác và mạng lưới.
Kết nối mạng không chỉ dành cho thế giới kinh doanh! Nếu bạn là một quan chức bóng đá đang muốn thăng tiến, càng có nhiều người biết đến bạn và đánh giá cao về bạn thì càng tốt. Nhiều quan chức đã làm việc trong thời gian dài hơn có thể có mối quan hệ với những người giám sát, nơi họ sẽ giới thiệu bạn để được thăng chức.

4. Tiếp xúc với người giám sát.
Nếu bạn muốn chuyển lên cấp cao hơn của công việc điều hành, Người giám sát sẽ cho bạn cơ hội đó. Đảm bảo giới thiệu bản thân và cố gắng để họ làm quen với bạn.

5. Đến các phòng khám.
Các phòng khám không chỉ là nơi tuyệt vời để học các kỹ năng mới giúp bạn trở thành một quan chức tốt hơn, mà còn là những điểm kết nối quan trọng. Sử dụng những phòng khám này làm nơi để thể hiện kỹ năng của bạn và giới thiệu bản thân với người giám sát trực tiếp.

6. Thực hành và Cải thiện.
Lắng nghe những gì các viên chức khác nói với bạn và những gì bạn đang học tại các phòng khám. Đây là cách bạn cải thiện. Sau khi bạn tiếp thu kiến ​​thức mới đó, hãy thực hành nó. Sau đó, nó sẽ đến một cách tự nhiên cho bạn trên sân.

7. Tận dụng càng nhiều cơ hội càng tốt.
Đôi khi, bạn có thể được đề nghị chơi một trò chơi ở cấp độ cao hơn, ngay cả trong ngày diễn ra trò chơi. Tận dụng cơ hội đó và chấp nhận nó và thực hiện tốt. Điều này sẽ gây ấn tượng với đồng đội và người giám sát để họ biết rằng bạn đã sẵn sàng cho cấp độ bóng đá đó.