đã viết bài tưởng nhớ này cho Cha tôi cách đây 5 năm.

Brandan Wright sẽ là sinh viên năm hai của North Carolina và có thể là một ngôi sao. Tuy nhiên, anh ấy đã chọn con đường chuyên nghiệp và gia nhập NBA. Cao 6 feet 9 với khả năng giúp đỡ, và hiện tại Wright đang có xu hướng chơi tốt hơn với Warriors khi họ phải đối mặt với phần ba cuối cùng của mùa giải với số lượng cầu thủ ít hơn.

Vào đêm thứ Ba, Golden State Warriors thi đấu với Seattle tại Oracle Arena và Wright mong có được vài phút ở vị trí tiền đạo. Wright bắt được sự quan tâm của huấn luyện viên Don Nelson trong trận đấu gần đây nhất với Atlanta; vì tân binh đã chơi 26 phút, nhiều nhất kể từ khi mùa giải bắt đầu. Anh ấy đã thực hiện tám điểm, tám rebounds và hai cú sút bị chặn.

“Tôi nghĩ bây giờ anh ấy có thể sẵn sàng giúp chúng tôi một chút”, Nelson nói sau buổi tập hôm Chủ nhật, nơi anh ấy đã ngồi lại phần lớn thời gian và theo dõi cụ thể Wright. “Anh ấy chưa sẵn sàng ở trại huấn luyện. Các huấn luyện viên đã làm một công việc tuyệt vời khi làm việc với anh ấy. Anh ấy có lẽ đã tiến bộ nhiều như bất kỳ ai. Hãy cùng nhìn lại anh ấy, xem anh ấy có thể làm gì.”

Wright có một khiếm khuyết rõ ràng trong trò chơi của mình. Anh ấy nói chuyện nhẹ nhàng, gần như không nghe được. Người nghe phải nghiêng người lại gần để nghe thấy người thanh niên. “Tôi đến tập và cố gắng tập luyện găng tay thủ môn đặng văn lâm chăm chỉ mỗi ngày”, anh nói khi ngồi trên quả bóng tập thể dục sau buổi tập. “Chỉ cần cố gắng chuẩn bị sẵn sàng cho những cơ hội trong tương lai. Cái chính là khi bạn có được cơ hội hãy sẵn sàng.”

Tuy nhiên; Khi Andris Biedrins phải nghỉ thi đấu vô thời hạn do phẫu thuật cắt ruột thừa khẩn cấp và Stephen Jackson bị đau ở chân trái, Golden State đã phải xác định lại đội hình của họ trên sân trước.

Jackson nói: “Những lần anh ấy tham gia các trò chơi trong năm nay, anh ấy đã chơi tốt với tư cách là một tân binh. “Cách duy nhất để bạn có được sự tự tin là thi đấu. Vắng Andris, tôi nghĩ anh ấy sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn. Chúng tôi cần hồi phục tệ. Tôi khá chắc anh ấy sẽ có nhiều phút . ”

Nếu và khi điều đó xảy ra, Wright có vẻ đã sẵn sàng. “Nó sẽ tốt,” anh nói. “Chúng tôi có rất nhiều chàng trai (những người) bị chấn thương. Chúng tôi cần những người đàn ông bước lên và hoàn thành vai trò của họ. Khi bạn bước vào (giải đấu), bạn chưa bao giờ hoàn toàn sẵn sàng. Bạn chỉ cần thích nghi với môi trường xung quanh mình, sử dụng tài năng của bạn với khả năng tốt nhất của bạn. ”

Wright không có nhiều trọng lượng cho vị trí tiền đạo, anh ấy chỉ nặng 205 pound,. Tuy nhiên, con số đó nhiều hơn 8 hoặc 9 pound so với lúc bắt đầu tham gia trại huấn luyện. Wright sẽ không phải là một kẻ tàn bạo, mặc dù anh ta có khả năng vượt rào để trở thành một cầu thủ truy cản và cản phá xuất sắc.

“Tôi không muốn đánh mất sự nhanh chóng của mình, nhưng trở nên mạnh mẽ hơn luôn là một mục tiêu,” Wright nói. “Bạn thực sự không thể gấp rút quá trình. Bạn phải tiếp tục làm việc chăm chỉ.” “Anh ấy đã chơi chăm chỉ trong luyện tập, ngày càng tốt hơn”, Nelson nói. “Tôi chắc chắn thích những gì tôi nhìn thấy.” “Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ ngày càng tốt hơn, anh ấy có tiềm năng rất lớn.”